Match Asset Agency Co.,Ltd. 114 views

Follow

Match Asset Agency Co.,Ltd. has posted 1 job

รับสมัครนายหน้าอิสระ หรือผู้ที่สนใจร่วมขายโครงการคอนโดคุณภาพ

Save
View more 5 เดือน ago

0 Review

Rate This Company ( No reviews yet )

Work/Life Balance
Comp & Benefits
Senior Management
Culture & Value

Match Asset Agency Co.,Ltd.

(0)

Information Company

 • Total Jobs 1 Jobs
 • Category งานขาย
 • Full Address บริษัท แมทช์ แอสเซส เอเจนซี่ 128/177 อาคาร พญาไทพลาซ่า ชั้น 16 ถนน พญาไท แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพ 10400
 • ติดต่อคุณ สันทัด
 • ลักษณะธุรกิจ บริษัทจำกัด
 • ที่อยู่ บริษัท แมทช์ แอสเซส เอเจนซี่ 128/177 อาคาร พญาไทพลาซ่า ชั้น 16 ถนน พญาไท แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี
 • จังหวัด กรุงเทพมหานคร
 • รหัสไปรษณีย์ 10400
 • โทรศัพท์ 0929365328
 • Email match9asset@gmail.com

Something About Company

บริษัท มุ่งเน้นเป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ และเป็นสถาบันฝึกอบรมตัวแทนการขายอสังหาริมทรัพย์อย่างมืออาชีพ ได้คัดสรรอสังหาริมทรัพย์ที่มีศักยภาพสูง ให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ต้องการอยู่อาศัยและนักลงทุนเพื่อให้ได้ผลตอบแทนอย่างดีที่สุด

เรา เป็นสถาบันฝึกอบรมตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ที่ได้มาตรฐานสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการขายอย่างมืออาชีพ เป็นผู้พัฒนาองค์ความรู้ให้แก่ตัวแทนการขายอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้สามารถอยู่ในธุรกิจนี้ได้อย่างมั่นคงถาวร

 มีทีมพัฒนา โครงการอสังหาริมทรัพย์ ที่พร้อมให้คำปรึกษาแก่นักพัฒนาโครงการ เพื่อช่วยศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการและกำหนดกลยุทธ์ในการดำเนินงานที่ถูกต้องเหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดอย่างรวดเร็ว

แมทช์ แอสเซส เอเจนซี่ บริษัทตัวแทนขายและให้คำปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุนและที่อยู่อาศัย มุ่งเน้นการบริการที่มีประสิทธิภาพอย่างมีผลลัพธ์ ผ่านระบบการสร้างทีมอย่างมืออาชีพ โดยทีมผู้ก่อตั้ง คุณ คมกฤษ งามพิเชษฐ์ นักพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์และนักลงทุน ที่มีประสบการณ์ในด้านการวิเคราะห์ความเป็นไปได้ของโครงการ การตลาด การเงิน และการก่อสร้าง และ คุณ เนลดา กิจเตชาวณิช ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารการขาย วิทยากรการฝึกอบรม ที่ปรึกษาองค์กร และเป็นนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จด้วยการเริ่มต้นจากศูนย์

จุดเด่นของ แมทช์ แอสเซส

มีแผนการตลาดหลากหลายช่องทาง โดยเครือข่ายบุคลากรมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมเรื่องธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างดี สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายโดยตรง เน้นผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพ

มีศูนย์ฝึกอบรมตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ มาตรฐานสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์

มีการจัดทริปพิเศษให้กับนักลงทุน ให้ความรู้ด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ พาเยี่ยมชมโครงการจริง ให้นักลงทุนได้มีโอกาสเข้าใจทำเลและข้อมูลเชิงลึกของโครงการ เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดต่อการตัดสินใจ

มีเครือข่ายทางธุรกิจที่กว้างขวาง มีฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งรายชื่อกลุ่มลูกค้า ผู้ซื้อ ผู้เช่าและนักลงทุนจำนวนมาก

บริการของเรา

บริการด้านตัวแทนขาย-ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์

ดำเนินธุรกิจตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ ให้คำปรึกษาด้านการลงทุนอย่างครบวงจร ทั้ง ซื้อ-ขาย-เช่า พร้อมทั้งบริการก่อนและหลังการขาย เพื่อการอยู่อาศัยและการลงทุนบนทุกทำเลที่ดีที่สุดในเขตภาคตะวันออกและกรุงเทพ เพื่อรองรับเขตเศรษฐกิจที่กำลังเจริญเติบโต และความต้องการของลูกค้าที่มีเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

บริการให้คำปรึกษาด้านการบริหารงานขายและการตลาด

จัดตั้งทีมงานขายที่มีประสบการณ์อย่างมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำการพัฒนาโครงการที่เหมาะสมกับความเป็นไปได้ของโครงการ กำหนดกลยุทธ์ การขาย การตั้งราคาที่เหมาะสมกับทำเลและกลุ่มเป้าหมาย วางแผนด้านการตลาดและการใช้สื่อโฆษณาอย่างมีประสิทธิภาพ

บริการให้คำปรึกษาด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์

ให้คำแนะนำด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ แก่ลูกค้าที่ต้องการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ตั้งแต่การซื้อ-ขาย-ปล่อยเช่า โดยให้บริการด้านเอกสาร ด้านกฎหมาย ด้านการเงินและอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ซึ่งสามารถใช้บริการของเราได้ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ

บริการดูแลการเช่าอสังหาริมทรัพย์

สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้เราดูแลเรื่องปล่อยเช่า มีบริการหลังการขายโดยให้บริการดูแลการเช่าอสังหาริมทรัพย์ ติดต่อประสานงานลูกค้าและดูแลรักษาทรัพย์สินให้อยู่ในสภาพพร้อมเช่าอยู่เสมอ

ผลงานที่ผ่านมาของ แมทช์ แอสเซส

ให้บริการด้านการงานขายและการตลาดแบบเชิงรุก ให้กับบริษัทชั้นนำต่างๆ ดังนี้

 • Habitat GroupCo.,Ltd กับโครงการ Bluphere Pattaya, Bayphere Pattaya, X2 Oceanphere, Whyndam Atlas Wongamat Pattaya
 • One GroupCo.,Ltd. กับโครงการ One Tower Pratamnak, Diamond Tower
 • The Riviera Group Co.,Ltd. กับโครงการ Riviera Wongamat Pattaya, Riviera Jomtien Pattaya, The Monaco Pattaya
 • Royal Estate Co.,Ltd. กับโครงการ Condo 9 Sriracha
 • Blue Sky Asset Plus Co.,Ltd. กับโครงการ Grand Florida Beachfront Condo Resort Pattaya
 • Global Top Group Co.,Ltd. กับโครงการ Olympus City Garden, City Garden Tower

Contact Us